HÀNH TRÌNH

TÔI ĐI TÌM TÔI – Tâm lý học lãnh đạo

Tiền thân là một chương trình tâm lý học về các mối quan hệ trong cuộc sống, về gia đình, hạnh phúc và thấu
hiểu bản thân, Hành trình #TôiĐiTìmTôi đã phát triển thành một chương trình về tâm lý học lãnh đạo được đón chờ bởi hàng trăm học viên mỗi tháng tại HN và TP HCM.

Với các kết quả tuyệt vời đem đến cho học viên, cho đến hiện giờ, 100% các chương trình Tôi Đi Tìm Tôi được tổ chức bởi học viên cũ mà không cần bất kì hoạt động marketing/ PR nào!

HÃY CÙNG TÔI ĐI TÌM LẠI TÌNH YÊU
HÃY CÙNG TÔI ĐI TÌM LẠI CHÍNH MÌNH
HÃY CÙNG TÔI TỰ TÌM NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN
HÃY CÙNG TÔI HỌC CÁCH LÃNH ĐẠO TỪ TRÁI TIM!

Các Nội Dung Chính:

1. PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT CÁC LỚP VỎ TÂM LÝ:

Các nghiên cứu khoa học về tâm lý học hành vi cho thấy hơn 80% các quyết định hằng ngày của con người là do cảm xúc chi phối, các cảm xúc này lại được hình thành từ các biến cố đã xảy ra trong quá khứ. Việc một người trong một thời gian dài có thói quen đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc sẽ hình thành nên “LỚP VỎ TÂM LÝ” và bị hạn chế trong việc phát huy khả năng tự chủ cuộc đời mình. Là một người Lãnh Đạo, sứ mệnh của bạn là giúp đỡ chính mình và đồng đội vượt qua các lớp vỏ tâm lý này để nâng cao năng lực bản thân, sống và làm việc tự do và chủ động trong việc ra quyết định.

2. GIẢI PHÁP ĐỂ VƯỢT QUA “BẪY TÂM LÝ VÔ THỨC” TRONG MÔI TRƯỜNG KINH DOANH

Bẫy tâm lý vô thức là hiện tượng khi quyết định một hành động, chúng ta thường chắc chắn là mình đúng nhưng ngay sau đó lại thấy về mặt cảm xúc mình đã sai nhưng không lý giải được vì sao mình lại có hành động như vậy.
Ví dụ:
– Nhân viên kinh doanh tranh cãi với khách hàng và làm mất cơ hội kí hợp đồng.
– Đồng nghiệp trong công ty cạnh tranh với nhau không lành mạnh.
– Lãnh đạo doanh nghiệp đổ lỗi cho nhân sự khi dự án không thành công.
– Phân biệt đối xử, định kiến về giới tính, tuổi tác, vùng miền trong các mối quan hệ công việc.

Với hơn 8 năm điều hành cùng một lúc 3 hoạt động kinh doanh cùng với kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu cho hơn 80 doanh nghiệp sản xuất, chuỗi bán lẻ, BĐS tại Việt Nam, tôi nhận thấy đa số nhân sự của doanh nghiệp mắc các lỗi này và ảnh hưởng rõ rệt đến lợi nhuận công ty.

Với các phương pháp tâm lý học lãnh đạo đã được chia sẻ, khảo sát và ứng dụng tại Việt Nam, các bài tập tâm lý của Tôi Đi Tìm Tôi được đánh giá là giúp 90% các lãnh đạo DN đào tạo được đội ngũ vượt qua được các “bẫy tâm lý vô thức” này.​

3. CÔNG CỤ ĐỂ DUY TRÌ NĂNG LƯỢNG LÀM VIỆC CỦA NHÂN SỰ Ở MỨC TĂNG ĐỀU:

Khá khác với các chương trình đào tạo khác với mong muốn đẩy cao nhanh chóng năng lượng học viên, Tôi Đi Tìm Tôi được thiết kế dựa trên quan điểm “Năng lượng cao sẽ xuống thấp nhanh, năng lượng ổn định tăng trưởng bền vững mới có lợi cho một doanh nghiệp về mặt dài hạn”.
Chính vì vậy, các bài tập của “Tôi Đi Tìm Tôi – Tâm lý học lãnh đạo” còn được thiết kế để giúp cho ekip lãnh đạo cũng như nhân sự quản trị được năng lượng làm việc, tránh shock tâm lý của việc phát triển nóng nhưng vẫn đạt được các mục tiêu và KPI tài chính cuối năm!